Những thông tin cần biết về mực in mã vạch


Ngày nay có rất nhiều các sản phẩm khác nhau được bày bán trên thị trường, Ngoài việc đảm bảo chất lượng tốt, các đơn vị sản xuất còn cần phải quan tâm đến việc định và phân loại mỗi sản phẩm. Trong đó, giải pháp được ưu tiên và chuyên dụng hơn cả chính là sử dụng mã vạch. Thế nhưng làm thế nào để thông tin in ấn được sắc nét, hạn chế hư nhòe trong nhiều điều kiện môi trường? Yêu cầu này đòi hỏi từ rất nhiều yếu tố khác nhau, nổi bật hơn cả chính là chọn đúng mực in mã vạch phù hợp nhất. Vậy những thông tin mà quý độc giả cần nắm bắt là gì? Theo dõi các nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.


1. Giới thiệu về mực in mã vạch:
Giống như tên gọi của sản phẩm, mực in mã vạch là dòng mực chuyên dụng trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Cụ thể, đây là nguyên liệu để in mã vạch trên mỗi sản phẩm. Mặc dù chi tiết này khá nhỏ, tuy nhiên nó vẫn có ý nghĩa và tầm quan trọng lớn trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Nổi bật ở việc phân loại và xác định sản phẩm của từng thương hiệu khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn loại mực in mã vạch có chất lượng tốt, và phù hợp là điều hết sức cần thiết.
2. Cách chọn mực in mã vạch:
Như đã đề cập ở trên, chọn mua đúng loại mực in mã vạch thích hợp sẽ là cơ sở quan trọng trong việc quản lý và kinh doanh nhiều mặt hàng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên cách thực chọn mực như thế nào thì không phải đơn vị nào cũng nắm rõ. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để quý độc giả có thể cân nhắc:
•    Chọn mua theo chất liệu mực: dù là mực in chỉ chuyên dùng để in ấn mã vạch, thế nhưng có rất nhiều chất liệu mực khác nhau được cung cấp ra thị trường. Điển hình phải kể đến các loại mực in từ thành phần wax, resin, premium wax, vv… Theo đó mỗi một chất liệu lại có những ưu điểm riêng về giá thành, độ bền, kỹ thuật sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng cần có sự tìm hiểu cụ thể về từng chất lượng mực. Kết hợp trên mong muốn và yêu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp để chọn loại mực in phù hợp nhất.
•    Chọn mua theo thương hiệu: đây cũng là một tiêu chí mà người tiêu dùng cần quan tâm. Bởi thương hiệu mực in mã vạch có uy tín thì chất lượng các sản phẩm được cung cấp cũng sẽ đảm bảo hơn. Ngoài ra công nghệ và tính năng mực in được mỗi hãng mực hướng đến cũng có sự khác biệt nhất định. Do đó, khách hàng cần hết sức lưu ý.
•    Chọn mua theo máy in: Quý vị đừng bỏ qua yếu tố này. Bởi không phải loại máy in nào cũng có thể sử dụng mọi dòng mực in mã vạch. Nếu chọn dùng mực in không phù hợp, hiệu quả in ấn có thể bị giảm sút. Nặng hơn có thể gây hư hỏng tới máy in, gây thất thoát về tài chính cho doanh nghiệp.
•    

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/tai-sao-nen-lua-chon-giay-in-nhiet-k80-cua-giayinnhiet-vn/
10/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề