Độ bền tiêu chuẩn của quạt đứng công nghiệp giá rẻ SHOOHAN

Thương hiệu SHOOHAN đã không còn xa lạ với các khách hàng nhờ chất lượng cũng như các sản phẩm có thiết kế đa dạng, hiệu quả khi sử dụng. Trong số các sản quạt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay nổi bật có quạt đứng công nghiệp giá rẻ. Loại quạt đứng công nghiệp giá rẻ có thiết kế hoàn hảo, công suất hoạt động vô cùng tốt và độ bền cao xứng đáng với sự lựa chọn của các khách hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế của quạt đứng công nghiệp giá rẻ

Thiết kế các sản phẩm quạt đứng công nghiệp giá rẻ hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế và được các khách hàng đánh giá cao bởi độ bền, hiệu quả khi sử dụng cũng như chất liệu hoàn hảo nhất.

Các chất liệu được sử dụng để sản xuất quạt đứng công nghiệp giá rẻ bao gồm chất liệu thép không gỉ được làm chân quạt. Phần lồng quạt được làm bằng inox 304 – đây là loại inox không gỉ, không bị oxy hóa và có chất lượng tốt nhất. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm quạt đứng công nghiệp giá rẻ khỏi các mối nguy cơ đe dọa từ ngoại lực cũng như giúp cho quạt vận hành ổn định.

Thiết kế quạt đứng công nghiệp giá rẻ hiện nay được trang bị động cơ mạnh mẽ có tần số vòng quay lên đến hơn 2000 vòng/ phút. Điều này giúp cho quạt đạt được công suất cao cùng khả năng cung cấp lượng gió lớn khi hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho quạt  công nghiệp shoohan

Phần cánh trục của quạt đứng công nghiệp giá rẻ cũng được làm bằng chất liệu đồng. Với chất liệu này quạt hoạt động mạnh mẽ và rất êm ái, hạn chế tiếng ồn.

Sản phẩm quạt đứng công nghiệp giá rẻ hiện nay không chỉ được đánh giá cao bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ mà còn có công suất hoàn hảo cùng độ bền cao. Ngoài ra khi sử dụng quạt đứng công nghiệp giá rẻ bạn cũng hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm giúp tiết kiệm đến 30% điện năng khi so sánh với những sản phẩm quạt công nghiệp khác.

Tư vấn sửa chữa, lắp đặt quạt công nghiệp

Việc sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có những lỗi hỏng hóc gì hoàn toàn có thể sửa chữa tại công ty SHOOHAN.

Công ty SHOOHAN cam kết không chỉ là địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp Hàn Quốc chính hãng mà chúng tôi cũng có các dịch vụ tư vấn, lắp đặt quạt công nghiệp theo nhu cầu lựa chọn của các khách hàng.

Các chính sách của công ty SHOOHAN vô cùng tốt bên cạnh đó mức giá thành cùng với các dịch vụ bảo hành của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Xem thêm: https://quatcongnghiep.net/quat-thong-gio/quat-thong-gio-tron/
10/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề